GIẢI BÓNG ĐÁ U13 VIỆT NAM - NHẬT BẢN TẠI VFF

29/12/2023

   Giải bóng đá Thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam-Nhật Bản năm 2023 do công ty Công ty cổ phần Quốc Tế - TIC Fanpage tư vấn XKLĐ & Du học là đơn vị kết nối.  Có 3 đội tham gia đá giao hữu. Đó là các câu lạc bộ (CLB): U13 Viettel, các cầu thủ chuyên nghiệp được tuyển chọn khắp Việt Nam, U13 Ube Yamaguchi và đội HCFl tuyển chọn những thành viên xuất sắc nhất của các CLB cộng đồng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

   Trong buổi bế mạc và trao giải chiều 27/12, trận thi đấu giao hữu với đội hình tiêu biểu đại diện cho Việt Nam và Nhật Bản cũng đã được diễn ra hết sức sôi nổi. Kết quả, chiến thắng thuộc về đội Viettel. Với chiến thắng vang dội.

   Theo ban tổ chức, Giải bóng đá Thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam-Nhật Bản tại VFF lần thứ 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải đấu năm nay là giải đấu đại diện cho tinh thần “không ngừng nỗ lực, chạm đến ước mơ”. Sau khi giải đấu này kết thúc, ban tổ chức tin tưởng các bạn trẻ sẽ vẫn tiếp tục nỗ lực cho hành trình vượt qua mọi thử thách sắp tới để trở thành lứa cầu thủ đại diện cho Việt Nam  - Nhật Bản trong tương lai. 

   Giải bóng đá Thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam-Nhật Bản,được tổ chức thường niên tại VFF do CLB Ube Yamaguchi,Công ty cổ phần Quốc Tế - TIC Fanpage tư vấn XKLĐ & Du học , CLB bóng đá cộng đồng tại Hà Nội và các đơn vị phối hợp tổ chức. Mục tiêu của giải nhằm hướng đến bồi dưỡng toàn diện tài năng bóng đá thanh, thiếu niên Việt Nam và Nhật Bản; tạo ra sân chơi chuyên nghiệp, chắp cánh ước mơ cho các em cũng như thúc đẩy tinh thần giao lưu quốc tế và thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai quốc gia.

   TIC GROUP là đơn vị đi đầu trong ngành xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc...Các lĩnh vực hoạt động khác của TIC: Du lịch lữ hành, Bất động sản, xây dựng và kinh doanh thương mại.

Liên hệ: 0888. 26.9734