ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

29/09/2023

Trăng treo, lơ lửng ngọn tre
Chị Hằng soi rõ, kẹo me kẹo hồng
Chúng em, thi rước đèn lồng
Mời chị xuống múa, lân rồng tùng dinh

🏮 Hoà trung không khí đón trung thu trên khắp cả nước, Tối hôm qua ngày 28/9/2023, tập đoàn TIC (TIC Group) và học viên đã cùng nhau đón Trung thu với vô vàn hoạt động thú vị. Trong không khí vui tươi với chủ đề: “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”.

 Không những các bạn nhỏ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn đến từ chính các học viên và con cán bộ công nhân viên TIC, mà còn có những giây phút giao lưu đầy vui vẻ cùng chị Hằng, chú Cuội, những câu đố dân gian những trò chơi của tuổi thơ, bên cạnh đó cũng các bạn nhỏ cũng được hòa mình cùng ông địa, hai chú lân, cùng đánh trống tùng dinh. Bên cạnh đó các bạn, các em cũng nhận được những phần quà ý nghĩa.

🏮 Tuy buổi sáng mưa trôi cả lối về, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ phía ban tổ chức, các phòng ban, và đặc biệt hơn với sự góp mặt của tất cả các bạn học viên trong trung tâm TIC, với chỉ 3 tiếng ngắn ngủi cho khâu chuẩn bị. Nhưng chương trình đã diễn ra một cách tốt đẹp cùng với sự ủng hộ của thời tiết đêm Trung Thu.

 

🏮 Đêm Hội Trăng Rằm, không chỉ là sự kiện chào đón Trung thu mà còn là dịp để các học viên gắn kết với nhau hơn, cùng nhau tạo một sân chơi với nhiều kỷ niệm đẹp tại trung tâm TIC. Chúc các em một mùa trung thu vui vẻ, luôn có những ngày tròn đầy, viên mãn như trăng rằm tháng Tám nhé!

🏮 Và cuối cùng chúc thầy cô và cán bộ công nhân viên TIC Group một mùa trăng tròn thật ấm áp và trọn vẹn yêu thương.